Với những thay đổi mạnh mẽ nhất trong thời gian gần đây, Bình Dương là thành phố kiểu mẫu trong mô hình thành phố Công nghiệp – Dịch vụ.

Đây còn là trọng điểm đến lý tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành dịch vụ và thương mại như Vincom, Aoen Mall… Ngoài ra, Khu vực Bình Dương còn là thủ phủ công nghiệp của khu vực phía nam, là nơi quy tụ hơn 28 khu công nghiệp với tổng diện tích trên 10.000 ha.

Xu hướng dịch chuyển ra các khu vực ven

Nhận ra được tiềm năng của vùng đất này, một số lãnh đạo chủ đầu tư bất động sản đã tiến hành xin phép xây dựng các khu đô thị kiểu mẫu và nổi bật các tiện ích ở thời điểm hiện tại chính là dự án khu căn hộ Rivana – Quốc lộ 13

Với tổng diện tích lên đến 1,2 ha, khu căn hộ này nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 13, Thuận An, nơi là cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các khu công nghiệp lớn tại đây, nên đây sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho các chuyên gia làm việc tại các khu công nghiệp.

Ngoài ra khu vực này cách địa phận thành phố Hồ Chí Minh chỉ với 2,2 km, nơi hầu hết giá bán các căn hộ trong cùng phân khúc đang là 33-35 triệu/m2 thì chung cư Rivana chủ yếu mức giá trong khoảng dưới 30tr/m2. Đây sẽ là cơ hội đầu tư lí tưởng cho các nhà đầu tư thông minh.

giá bán the rivana thuận an

Ngoài ra, trong giai đoạn đầu mở bán, chủ đầu tư còn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng với đó là cách chính sách hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm tại dự án căn hộ cao cấp Rivana Bình Dương.

Ngay lúc này, dự án the rivana đang tiến hành san lấp mặt bằng, dự định sẽ ra mắt sản phẩm trong thời gian tới.

Đây cũng là một trong những cơ hội tốt dành cho những ai đang có nhu cầu đầu tư căn hộ cho thuê hoặc ở.

Căn hộ Rivana Bình Dương – Thangdinhland.com/The_Rivana

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .