Với tốc độ phát triển như vậy, số dân nhập cư đang dần gia tăng để đáp ứng nhu cầu về nguồn lao động. Do đó, lượng dân nhập cư tại đây chiếm khoảng 66% tổng dân số toàn thành phố. Theo xu hướng phát triển của địa phương trong tương lai, nguồn lao động nhập cư được dự đoán sẽ tiếp tục gia tăng.

ban-do-thuan-anTheo như điều đó, tổng số dân tại Thuận An đã lên đến 603.428 người, là khu vực có số dân đông nhất Bình Dương và thường tập trung ở khu vực thành thị (595.725 người tương ứng với 98,72%). Số lượng dân nhập cư đến đây để làm việc và quyết định sinh sống tại đây thì đòi hỏi nguồn cung nhà ở tại Thuận An phải đáp ứng nơi ở cho người dân.

▶️ Nhu cầu tìm nhà tại Thuận An ngày càng tăng lên trong năm 2020

Cùng với tình hình lượng dân nhập cư tại bình dương không ngừng gia tăng thì nhu cầu về nhà ở tại Thuận An cũng tăng liên tục. Việc có thể sở hữu một ngôi nhà để an cư lạc nghiệp là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn nơi đây.

Tuy nhiên, nguồn cung dự án nhà ở tại đây còn khá hạn chế. Đó là một thách thức cho thị trường bất động sản Bình Dương cũng như thị trường bất động sản Thuận An trong bối cảnh quỹ đất đang ngày càng khan hiếm.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .