Liền kề công viên sinh thái văn hóa tại Biên Hòa

Với địa thế liền kề công viên sinh thái văn hóa Đồng Tràm – khu công viên văn hóa được quy hoạch thiết kế bởi công ty cảnh quan Surbana Jurong nổi tiếng của Singapore, quý khách sẽ được tận hưởng không gian thiên nhiên ngay ngưỡng cửa nhà mình cùng với nhiều hoạt động giải trí bậc nhất.

Diamond Central cộng hưởng với vẻ đẹp dịu dàng của Công viên sinh thái văn hóa Đồng Tràm tạo nên một “tiểu cộng đồng” những con người có chung văn hóa, sở thích tại Biên Hòa.

image 20200808120642 4

Giá trị đầu tư tăng trưởng vượt trội

Biên Hòa với quỹ đất trung tâm đang dần khan hiếm, đặc biệt là tại tuyến đường Võ Thị Sáu kiểu mẫu của Thành phố, sự xuất hiện của Diamond Central như một viên kim cương quý giá gia tăng giá trị qua thời gian.

Giá trị của sản phẩm nhà phố 2 mặt tiền Diamond Central còn thể hiện ở những lợi điểm về thiết kế, sự độc đáo và là món “hời” với khách hàng dù mua để ở, kinh doanh hay để có một tài sản đầu tư lâu dài.

Sản phẩm nhà phố 2 mặt tiền cao cấp tại khu vực – biểu tượng Diamond Central với những thiết kế độc đáo, mang dấu ấn riêng của nhà phát triển Gotec Land sẽ góp phần xây dựng TP Biên Hòa có những công trình xứng tầm đô thị loại I.

Đặc biệt, thông qua sản phẩm, Gotec Land khao khát định vị nâng chuẩn sống mới cho những cư dân là giới nhà giàu, doanh nhân hoặc người nước ngoài muốn sở hữu một nơi ở cao cấp, góp phần tạo nên “tiểu cộng đồng” mà việc sáng đèn được thắp lên từ các căn nhà có nhu cầu ở thực

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .