Mặc dù mới được khởi công xây dựng trong năm 2020 những dự án khu dân cư Hà An Đồng Nai đã nhanh chóng trở thành “điểm sáng” trên thị trường bất động sản. Với nhiều thế mạnh vượt trội, khu dân cư này hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư hấp dẫn để sinh lời mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Dưới đây, chúng tôi sẽ “điểm danh” những thế mạnh mà khu dân cư Hà An Đồng Nai đang sở hữu. Nó sẽ giúp các nhà đầu tư yên tâm hơn khi lựa chọn để “rót vốn”.

2df043e18d40751e2c51Vị trí tiện lợi

Dự án được xây dựng trên địa bàn xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây là vị trí có khả năng kết nối giao thông rất thuận lợi. Xung quanh dự án là hệ thống đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và quốc lộ 51 trọng điểm. Nó mang đến cơ hội liên kết vùng rất mạnh mẽ. Từ đó, giá trị bất động sản cũng sẽ không ngừng tăng lên.

Tận dụng được tiện ích nội, ngoại khu

tiện ich khu dân cư Hà An Đồng Nai tận dụng được các tiện ích ngoại khu rất hoàn hảo. Xung quanh dự án là tập hợp của các cơ quan hành chính, khu công nghiệp lớn. Cụ thể là UBND huyện Long Thành, KCN An Phước, khu công nghệ cao Nhật Bản, sân bay quốc tế Long Thành…Đây là điểm mạnh để giúp dự án có sức thu hút mạnh mẽ trên thị trường.

Đáng chú ý là các tiện ích nội khu của dự án được xây dựng rất cao cấp như: khu công viên, trường học, trung tâm thương mại…Đây là sự đầu tư hứa hẹn mang đến cho cư dân của dự án một chất lượng sống tiện nghi nhất. 

tien ich can ho happy once central binh duong

Đa dạng sản phẩm bất động sản

Các nhà đầu tư có hứng thú với khu dân cư này cũng sẽ dễ dàng có được sự lựa chọn phù hợp với điều kiện tài chính và mục đích đầu tư của mình. Điều này có được là bởi dự án được xây dựng với nhiều sản phẩm bất động sản khác nhau như: biệt thự, nhà liền kề, shophouse, khu phố thương mại…Dù lựa chọn sản phẩm nào thì nhà đầu tư cũng sẽ có được kênh kiếm tiền hấp dẫn.

ban cong can ho eco green sai gonTính pháp lý rõ ràng

Theo tiết lộ của chủ đầu tư là công ty Hà An thì quỹ đất được sử dụng để xây dựng Pháp lý khu dân cư Hà An Đồng Nai là đất đấu giá với sổ riêng từng nền. Ngoài ra, các nền đều có thổ cư 100% với giấy tờ pháp lý đầy đủ. Đây là điều có thể khiến các nhà đầu tư yên tâm tuyệt đối. Đặc biệt là khi thị trường đang có không ít dự án “ma” thì đây sẽ là lựa chọn rất an toàn. Hơn thế nữa, chính sách bán hàng ưu đãi và có sự hỗ trợ tận tình mà chủ đầu tư đưa ra cũng sẽ mang đến sự thuận lợi rất nhiều với những ai đã “ngắm” đến khu dân cư này để đầu tư sinh lời “khủng”.

Với 4 ưu điểm trên đây, chúng tôi tin các nhà đầu tư sẽ không phải hối hận một khi lựa chọn dự án khu dân cư Hà An Đồng Nai để gửi gắm niềm tin. Dự án này hứa hẹn sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” trên thị trường bất động sản vốn rất khan hiếm hiện nay.

noi that can ho eco green sai gon

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .